Tấm xi măng Duraflex là một trong những tấm xi măng lắp ghép Cemboard được nhiều nhà thầu xây dựng sử dụng. Trong đó, các dự án trọng điểm thường ưu tiên loại tấm xi măng này.

Tấm xi măng Duraflex | Những ưu điểm đặc biệt

Tấm xi măng lắp ghép Duraflex có những ưu điểm đặc biệt như:

  • Khả năng chịu nước tốt nên hoàn toàn thích hợp cho khu vực ẩm ướt
  • Khả năng chống cháy cao
  • Tấm cemboard lắp ghép chống mối mọt tốt
  • Màu sáng, phẳng mịn
  • Không vỡ khi bắn vít
  • Không cong vênh
  • Ngoài ra sản phẩm có thể chịu được tác động của môi trường và có thể sử dụng ngoài trời
  • Không hóa chất Ami-ăng nên an toàn cho người sử dụng
  • Thi công dễ dàng, thời gian thi công nhanh chóng, giá thành thấp
Tấm xi măng Duraflex - Tấm Cemboard lắp ghép nhiều ứng dụng

Tấm xi măng Duraflex ứng dụng làm trần vách sàn siêu nhẹ

Tấm xi măng Duraflex vô cùng phù hợp trong việc lựa chọn làm trần hoặc vách ngăn hoặc sàn siêu nhẹ. Để ứng dụng trong các công trình thì tấm ximang Cemboard Duraflex với khả năng lắp ghép tuyệt vời là ứng cử viên số 1.

Với tính năng chịu va đập cao chịu nước cách âm cách nhiệt. Sản phẩm cực kỳ tuyệt với tấm cemboard này được ứng dụng làm vách ngăn phòng ( quán karaoke, phòng lạnh, nhà ở dân dụng )

Làm vách ngăn toilet có thể ốp gạch men và các vật liệu khác rất dễ ràng bằng keo ốp gạch MoVa hay vữa bình thường. Để tốt hơn có thể dán thêm một lớp lưới trát chuyên dụng để đảm bảo độ liên kết giữa tấm và vật liệu ốp.

Với trọng lượng vách 2 mặt khoảng 25 – 35 kg/m2 bề mặt nhẹ hơn 70% tường xây, 50 % các giải pháp vách khác. Vách ngăn tấm xi măng Cemboard thương hiệu Duraflex là lựa chọn số 1 đảm bảo tiêu chí nhanh chóng. Rút ngắn thời gian thi công.

Với khả năng chống cháy tuyệt vời. Tấm Cemboard Duraflex lắp ghép là dòng tấm không cháy. Chuyên bọc chống cháy cho nhà khung thép đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất.

Tấm Cemboard hiệu Duraflex được bảo hành chính hãng 50 năm. Sản xuất bằng công nghệ Canxium Silicat tấm Duraflex được ví như Đá Nhân Tạo hoàn toàn thoả mãn yêu cầu trên.

Duraflex là sản phẩm hoàn toàn không có a-mi-ăng. Được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Tại sao nên dùng tấm duraflex làm sàn vách ngăn?

Tấm duraflex có thể thay thếcho việc đổ bê tông làm sàn. Tấm làm giảm tải trọng cho móng. Rút ngắn thời gian lắp ghép hay phá dỡ bê tông. Nếu đổ bê tông theo cách truyền thống từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn thành. Chờ bê tông khô cũng phải mất từ 12 – 14 ngày. Tử dụng tấm duraflex sẽ rút ngắn phân nửa thời gian của bạn.

Tấm xi măng Duraflex - Tấm Cemboard lắp ghép nhiều ứng dụng

Tấm duraflex cũng thay thếcho những bức tường gạch. Xây nhà bằng gạch vừa tốn thời gian, chi phí vật liệu cao và trọng tải lớn. Vậy nên móng phải đủ vững chắc để chịu được tải trọng lớn này. Tấm duraflex là vật liệu nhẹ, siêu cứng chắc. Hơn nữa, khả năng chống cháy, cách âm cao thích hợp làm vách ngăn, tường bao.

Sản phẩm duraflex cũng đã được chứng nhận là sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ASTM C1186 (Mỹ). Sản phẩm không chứa amiăng. Các chứng nhận quan trọng này giúp sản phẩm tấm duraflex đủ điều kiện ứng dụng trong xây dựng các công trình tiêu chuẩn quốc tế.

Mua tấm duraflex ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp tấm Cemboard lắp ghép với các thương hiệu, mẫu mã và mức giá khác nhau. Gây tâm lý hoang mang cho người dùng khi không biết địa chỉ nào uy tín. Đến với Costacom – Trung tâm phân phối Trường Giang, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và mức giá chúng tôi cung cấp.

Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ/Showroom: số 12 khu tái định cư X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nôi
Hotline: 09 3333 0998
Email: Kientruc360.com.cn@gmail.com
Webisite: cemboard.vn

Write A Comment